0

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

0

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

0

Giỏ hàng của bạn

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

0

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Thương hiệu: Sobo | Tình trạng: Còn hàng

Bột Gelatine hữu cơ Sobo 9g

45.000 ₫

Mã sản phẩm: 4025174125119

Tư vấn & Mua hàng - Gọi 0903061008
  • Organfood chỉ bán online 
  • Hướng dẫn đặt hàng online tại đây 
  • Freeship với đơn hàng trên 1.000.000đ ( Nội thành HCM )
  • Freeship với đơn hàng trên 1.500.000đ ( Ngoại thành HCM )

Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine Hữu Cơ là giải pháp an toàn. Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong các công thức nấu ăn. Gelatine được sử dụng trong công thức làm các món bánh như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecake, tiramisu và các món tráng miệng lạnh…

Thành phần : Làm từ xương và da lợn hữu cơ nguyên chất* (* thành phần được chứng nhận hữu cơ)

Hướng dẫn sử dụng Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. Có thể sử dụng trong chất lỏng nóng hoặc lạnh, tùy thuộc vào công thức. Bỏ hỗn hợp đã được pha vào trong tủ lạnh trong vài giờ (tốt nhất là qua đêm) để có được thành phẩm tuyệt hảo nhất.

Liều lượng: Một gói 9g bột gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương với 6 lá gelatine)

Lưu ý : Không nấu sôi gelatine trên bếp. 

Bảo quản: Lưu trữ mát và khô.

Xuất xứ : Đức

Chứng nhận hữu cơ EU

Xem thêm

Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine Hữu Cơ là giải pháp an toàn. Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong các công thức nấu ăn. Gelatine được sử dụng trong công thức làm các món bánh như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecake, tiramisu và các món tráng miệng lạnh…

Thành phần : Làm từ xương và da lợn hữu cơ nguyên chất* (* thành phần được chứng nhận hữu cơ)

Hướng dẫn sử dụng Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. Có thể sử dụng trong chất lỏng nóng hoặc lạnh, tùy thuộc vào công thức. Bỏ hỗn hợp đã được pha vào trong tủ lạnh trong vài giờ (tốt nhất là qua đêm) để có được thành phẩm tuyệt hảo nhất.

Liều lượng: Một gói 9g bột gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương với 6 lá gelatine)

Lưu ý : Không nấu sôi gelatine trên bếp. 

Bảo quản: Lưu trữ mát và khô.

Xuất xứ : Đức

Chứng nhận hữu cơ EU

Xem thêm
SOBO Naturkost cung cấp cho thương mại thực phẩm hữu cơ của Đức với các sản phẩm hữu cơ chất lượng cao như gấu kẹo dẻo hữu cơ , món tráng miệng hữu cơ và vụn đậu nành . Người sáng lập và giám đốc điều hành, Ulrich Bergholz, bắt đầu nhập khẩu hạt đậu nành từ Sri Lanka vào những năm 1980, việc sản xuất hạt đậu nành bắt đầu từ đó như một phần của dự án viện trợ phát triển. Tất cả đậu nành cho các sản phẩm của Sobo hiện nay đều đến từ Châu Âu.
 
Với niềm đam mê lớn đối với hữu cơ, Sobo phát triển các sản phẩm hoàn thiện thiết thực và phục vụ nhu cầu của người mua hữu cơ với phạm vi ngày càng tăng. Các sản phẩm của thương hiệu SOBO Naturkost có sẵn trong các siêu thị hữu cơ và các cửa hàng trực tuyến hữu cơ .
 
Ngay từ đầu, chúng tôi đã liên kết chặt chẽ với phong trào thực phẩm hữu cơ và chia sẻ các nguyên tắc lý tưởng của nông nghiệp hữu cơ. Ngoài ra, Sobo còn được kiểm soát và chứng nhận phù hợp với các hướng dẫn về canh tác hữu cơ (Quy định hữu cơ cơ bản, BVO 834/2007) - chứng chỉ hữu cơ hiện hành. Sobo từ chối việc xử lý di truyền của thực phẩm và đảm bảo rằng chúng tôi không sử dụng bất kỳ thành phần biến đổi gen hoặc các chất phụ gia khác.

 

 
Xem thêm